Lời khuyên

Trước / sau: biến thái của một căn hộ để chứa một gia đình

Trước / sau: biến thái của một căn hộ để chứa một gia đình


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Thành công trong việc biến một căn hộ nhỏ 30m2 thành một cái kén gia đình thực sự là thách thức đối với công ty ELC DECO. Kiến trúc sư đã phải hiện đại hóa mặt bằng và tái cấu trúc các không gian trong khi bố trí một căn phòng cho một đứa trẻ. Quan trọng nhất? Tạo lưu trữ kín đáo cho tất cả các vấn đề gia đình! Bề mặt: 30 mét vuông Cơ quan: ELC DECO Ngân sách: € 35.000 Thời gian làm việc: hai tháng

Trước: một căn hộ chức năng kém

Các chủ sở hữu kêu gọi một kiến ​​trúc sư vì các không gian phải được xem xét để đáp ứng lối sống của họ. Họ cũng có một đặc điểm rất chính xác: tích hợp nệm cố định cho bố mẹ, vì vậy hãy tránh những chiếc ghế sofa có thể chuyển đổi bằng mọi giá, tạo phòng trẻ em thực sự và cuối cùng tìm nơi lưu trữ cho không gian nhỏ này. Ngoài ra, căn hộ đã có một trang trí hơi ngày : một nhà bếp nhỏ, phân vùng không thực tế, với gạch và đồ nội thất cũ đã sống tốt ... Một lối vào với tấm ốp, gạch phòng tắm khá cũ và, trên sàn nhà, một lino bị hư hỏng. Công việc sửa chữa mọi thứ kéo dài hơn hai tháng một chút, không có bất kỳ ràng buộc cụ thể nào: kế hoạch điện, ước tính công việc, nghiên cứu trang trí, đặt hàng đồ nội thất, vật tư và vật liệu và giám sát địa điểm

Trước khi cải tạo: một căn hộ lỗi thời!

Hoàn toàn sắp xếp lại không gian sống

Điều quan trọng đối với gia đình này là có một căn hộ sáng sủa và hiện đại , một khu vực phòng chờ lớn hơn và lưu trữ mới. Vì vậy, chúng tôi đã phải cải tạo căn hộ từ trên xuống dưới và tìm cảm hứng trang trí. Nhiều vách ngăn đã bị phá hủy: * ở lối vào rất tối và nhỏ, * trong nhà bếp, để phóng to và làm sáng phòng khách * giữa phòng khách và phòng ngủ: để tăng chiều rộng trong không gian sống và cho phép tạo ra một khu vực chỗ ngồi. Nhà bếp đã được đưa ra cho đến nay: màu trắng và tinh tế, nó kín đáo để tạo ấn tượng thực sự của không gian. Phòng tắm vẫn giữ nguyên cấu hình nhưng nó đã được làm mới. Mặc dù có diện tích nhỏ, 1,85m2, kiến ​​trúc sư đã quản lý được kỳ tích của việc tích hợp một nhà vệ sinh. treo tường, đơn vị vanity và vòi hoa sen với vòi tích hợp. Tất cả mà không tạo ấn tượng về một không gian chật hẹp, với một bể nước được giấu khéo léo sau cánh cửa. Cuối cùng, một viên gạch gốm đẹp với vẻ ngoài bằng đá cẩm thạch mang lại cảm giác sang trọng cho ao, cũng có vẻ sáng hơn.

Với màu trắng chủ đạo, căn hộ có vẻ sáng sủa và rộng rãi hơn.

Bố trí thông minh cho một căn hộ nhỏ thực tế

Ai nói căn hộ nhỏ, nói thủ đoạn để làm cho nó hoạt động. Trong nhà bếp hình chữ L, máy giặt và tủ lạnh đã được giấu kín, tránh việc tải phòng. Cuối cùng, để tăng thêm tính mô đun, bàn ăn Ikea có thể mở rộng. Về mặt trang trí, nhà bếp Darty có màu sơn trắng sáng, và mặt bàn làm việc bằng gỗ có vẻ ngoài bằng gỗ. Trong phòng khách, trang trí cũng được lựa chọn cẩn thận. Tủ bên gỗ óc chó BoConcept cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ; nó được làm nổi bật khéo léo bởi một hình nền vải satin. Sofa vải màu xanh Made.com đã được chọn cho nó kích thước nhỏ gọn và kệ tùy chỉnh đã được cài đặt để đóng khung bộ tản nhiệt và tạo không gian lưu trữ mới. Trên thực tế, có rất ít đồ nội thất: mọi thứ gần như được thiết kế riêng (tủ, kệ) để tiết kiệm không gian và tạo điều kiện lưu thông.

Lưu trữ được thực hiện để đo lường để tối ưu hóa từng centimet vuông!

Khu vực ngủ được xác định rõ và lưu trữ tối ưu

Các chủ sở hữu muốn giữ một căn hộ hai phòng bằng cách tích hợp phòng ngủ của trẻ em. Tuy nhiên, điều cần thiết là giữ một chiếc giường của cha mẹ "thực sự" để không phải ngủ trên ghế sofa mui trần. Mẹo của kiến ​​trúc sư là tạo ra một bộ tủ quần áo được thiết kế riêng với ba cửa trong phòng khách và tích hợp dưới chúng giường trượt Rộng 140cm. Không mất không gian, do đó! Đối với phòng ngủ của trẻ em, một chiếc giường đơn được đặt trên một nền tảng và lưu trữ tùy chỉnh đã được tạo ra. Những bức tường sơn trắng mở rộng không gian và bức tường phía sau được trang trí bằng giấy dán tường nhiều màu, phân định khu vực ngủ và mang lại nhiều sự vui tươi cho không gian của trẻ em này. Một chiếc bàn nhỏ màu trắng khá kín đáo đã được lắp đặt, cũng như kệ và hộp lưu trữ nỉ. Cuối cùng, dưới nền tảng, một cửa hầm trên mặt đất có thể lưu trữ các vật phẩm hùng vĩ như vali hoặc đồ chơi lớn. Để hoàn thiện trang trí, sàn gỗ nhìn PVC đã được lắp đặt khắp căn hộ. Nó có khả năng chống nước (đặc biệt hoàn hảo để nấu ăn), nhưng cũng gây sốc và ma sát: giường trên bánh do đó có thể trượt mà không sợ!

Hai khu vực ngủ được xác định rõ, bao gồm một phòng ngủ trẻ em đáng yêu!